TRUNG TÂM THÔNG TIN & TƯ VẤN BẢO HIỂM ONLINE

Hotline: 1900.9068

PTI và LienVietPostBank hợp tác cung cấp bảo hiểm nhà và xe online

PTI và LienVietPostBank vừa chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhà và xe cơ giới cho các khách hàng của LienVietPostBank với toàn bộ quy trình tư vấn và cấp đơn cho khách hàng sẽ được nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp thực hiện online.

PTI và LienVietPostBank hợp tác cung cấp bảo hiểm nhà và xe online

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng tại Việt Nam triển khai online thành công cùng lúc cho 2 dòng sản phẩm, trong đó sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới chưa có doanh nghiệp bảo hiểm nào áp dụng được hình thức này.

Việc áp dụng cấp đơn online không chỉ giúp cán bộ nhân viên của LienVietPostBank chủ động trong tư vấn mà quan trọng hơn là mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng của mình.

Nếu như trước đây, để mua được 2 sản phẩm bảo hiểm nhà và bảo hiểm xe trên khách hàng của ngân hàng sẽ phải chờ đợi nhân viên của doanh nghiệp bảo hiểm đến tư vấn và cấp đơn, thì với hình thức áp dụng mới này nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp in và gửi giấy chứng nhận điện tử cho khách hàng.

Việc cấp đơn này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch trong ngày thay vì khoảng 1 ngày (bình quân) như cấp đơn truyền thống. Các thao tác đăng ký được thực hiện online hoàn toàn và ngân hàng phối hợp và hỗ trợ khách hàng làm việc với PTI để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Dự kiến, trong thời gian tới PTI và LienVietPostBank sẽ tiếp tục hợp tác với đối tác để đẩy mạnh hơn nữa các dòng sản phẩm và dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

Bình luận