TRUNG TÂM THÔNG TIN BẢO HIỂM

Tư vấn Bảo hiểm online uy tín

Giới thiệu


HosoBaoHiem.com là trung tâm tổng hợp thông tin & tư vấn bảo hiểm online với nguồn thông tin chính xác, uy tín và kịp thời về các loại hình bảo hiểm tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp thông tin đa chiều cũng như so sánh chuyên sâu các gói sản phẩm bảo hiểm từ các đơn vị kinh doanh bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe…

Sứ mệnh của HosoBaohiem.com là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa khi tìm hiểu, so sánh và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân hoặc gia đình mình, qua đó giúp họ nâng cao sự hiểu biết về bảo hiểm đồng thời tìm ra phương thức quản lý tài chính hiệu quả nhất.

Mục tiêu của HosoBaohiem.com là trở thành kênh thông tin đa chiều về các loại hình sản phẩm bảo hiểm ở Việt Nam, đồng thời tạo ra môi trường tư vấn bảo hiểm chuyên sâu giữa khách hàng và các chuyên gia tài chính – bảo hiểm tại Việt Nam.

HosoBaoHiem.com là một sản phẩm của Công ty TNHH TMĐT Nguyễn Khoa. Mọi liên hệ và góp ý qua điện thoại (024) 3392 1992, website NKE.com.vn.