Bảo hiểm tình yêu PTI là một lời cam kết giúp các cặp đôi đang yêu gắn bó lâu dài, yêu thương và có trách nhiệm hơn với một nửa còn lại của mình.

Nếu bạn đang mắc chứng bệnh “ngại yêu”, thiếu niềm tin vào tình yêu thì đừng lo vì PTI đã cho ra đời một liều thuốc tinh thần giúp bạn điều trị ngay chứng bệnh tâm lý này mang tên “Bảo hiểm tình yêu”.

Công dụng của “Bảo hiểm tình yêu” chính là cam kết cho tình yêu của đôi bạn được gắn bó lâu dài, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với một nửa còn lại của mình. Bên cạnh những giá trị về vật chất, thì giá trị tinh thần và tính nhân văn mà sản phẩm bảo hiểm tình yêu này mang lại cũng vô cùng to lớn.

Tìm hiểu về bảo hiểm tình yêu PTI

Đối tượng tham gia bảo hiểm tình yêu PTI

Bảo hiểm tình yêu được áp dụng với tất cả những cặp đôi đang yêu nhau và vẫn chưa đăng ký kết hôn, có mong muốn được gắn bó với nhau lâu dài.

Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm tình yêu PTI

Những quyền lợi mà gói sản phẩm bảo hiểm tình yêu mang đến cho khách hàng như sau:

 • Lời cam kết gắn bó lâu dài dành cho những cặp đôi đang yêu nhau.
 • Chỉ cần đóng phí duy nhất 1 lần và nhận quyền lợi sau khi hết hạn hợp đồng.
 • Mang đến cho bạn mức quyền lợi lên đến 30 triệu khi hai bạn “về một nhà”

Các gói bảo hiểm tình yêu PTI

Hiện nay PTI đang triển khai 3 gói “Bảo hiểm tình yêu” đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng như sau:

 • Gói thứ nhất với tên gọi “Hân hoan lời chào” với mức phí nhỏ nhất chỉ với 400.000đ, sau khi kết thúc hợp đồng các cặp đôi sẽ được nhận số tiền trị giá 8.000.000đ.
 • Gói thứ 2 với tên gọi “Say đắm quyến rũ” có mức phí là 950.000đ, sau khi kết thúc hợp đồng các cặp đôi sẽ được nhận khoản tiền trị giá 20.000.000đ.
 • Gói thứ 3 với tên gọi “Đam mê bất tận” có trị giá cao nhất với mức phí là 1.600.000đ, sau khi hợp đồng hết hạn các cặp đôi sẽ nhận được số tiền trị giá lớn lên đến 30.000.000đ.

Một số quy định khi tham gia bảo hiểm tình yêu PTI

Theo Điều 22, Luật kinh doanh Bảo Hiểm thì hợp đồng bảo hiểm sẽ vô hiệu trong những trường hợp sau đây:

 • Bên mua không có quyền lợi có thể được bảo hiểm.
 • Tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm, đối tượng bảo hiểm không tồn tại.
 • Tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm, bên mua bảo hiểm biết sự kiện bảo hiểm đã xảy ra.
 • Bên mua bảo hiểm có hành vi lừa dối khi giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Đây là một số lưu ý khi tham gia “Hợp đồng bảo hiểm” nói chung cũng như ký kết “Hợp đồng tình yêu” nói riêng nhằm đề cao tính trung thực, minh bạch trong mọi hợp đồng được ký kết.

Tìm hiểu về bảo hiểm tình yêu PTI

Quy trình đăng ký bảo hiểm tình yêu PTI

Để tham gia gói bảo hiểm tình yêu của PTI các cặp đôi chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tham gia bảo hiểm trên trang website của PTI, điền đẩy đủ chính xác thông tin theo form đăng ký phía cuối trang.
 • Bước 2: Nhận tư vấn từ phía trung tâm tổng đài sau khi thực hiện xong bước đăng ký tại website.
 • Bước 3: Nhận bảo hiểm qua COD, toàn bộ hợp đồng bảo hiểm tình yêu và chứng nhận bảo hiểm sẽ được chuyển qua dịch vụ giao hàng đến địa chỉ của bạn và thanh toán ngay khi bạn nhận được Bảo hiểm tình yêu.

Với thông điệp “trong cuộc sống, ai cũng có lúc mắc sai lầm và rất khó giữ được một tình yêu trọn vẹn”, bảo hiềm tình yêu của PTI sẽ mang đến một tình yêu đích thực cho những cặp đôi, hướng đến sự gắn kết lâu dài, mỗi người sẽ cùng nỗ lựa hơn nữa để vun đắp tình yêu của mình được đơm hoa, kết trái, vượt qua mọi thử thách, chông gai phía trước.

Tìm hiểu về bảo hiểm tình yêu PTI
4.9 (97.27%) 22 votes

Bình luận