TRUNG TÂM THÔNG TIN BẢO HIỂM

Tư vấn Bảo hiểm online uy tín

Những điều cần biết về bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản Liberty là một trong 4 dịch vụ bảo hiểm được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay, bên cạnh các công ty bảo hiểm Bảo Việt, PVI và Prevoir.

Sau đây HosoBaoHiem.com sẽ liệt kê những điều cần biết trước khi mua bảo hiểm thai sản Liberty.

Thời gian chờ: 12 tháng

Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi bảo hiểm. Với bảo hiểm thai sản Liberty thời gian chờ là 12 tháng kể từ khi bạn ký hợp đồng. Phần lớn các gói bảo hiểm hiện nay cũng có thời gian chờ như vậy.

Những điều cần biết về bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm Liberty có trung tâm dịch vụ khách hàng đa năng

Bảo hiểm Liberty là công ty đầu tiên (và duy nhất ở Việt Nam hiện nay) thiết lập trung tâm dịch vụ khách hàng đa năng miễn cước (tổng đài 1800 599 998). Điều này giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông tin cũng như được giải đáp thắc mắc một cách dễ dàng và miễn phí.

Chi phí bảo hiểm thai sản Liberty đang áp dụng

Hiện tại bảo hiểm Liberty đang cung cấp 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe (trong đó có lựa chọn chế độ thai sản được áp dụng khi mua cùng chương trình nội trú) gồm có Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩnBảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Chi phí và mức thanh toán cho chế độ thai sản với gói dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn:

  • Chi phí: Khoảng hơn 4 triệu đồng.
  • Thanh toán: Giới hạn bảo hiểm tối đa là 40 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

Chi phí và mức thanh toán cho chế độ thai sản với gói dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe cao cấp:

  • Chi phí: Trên 12 triệu đồng.
  • Thanh toán: Giới hạn bảo hiểm tối đa lên tới 110 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng, công bằng

Với hàng nghìn nhân viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp và hệ thống trợ giúp 24/7, bảo hiểm thai sản Liberty cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục bồi thường nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể yêu cầu bồi thường trực tiếp từ Liberty

Bằng cách cho phép khách hàng có thể trực tiếp yêu cầu bồi thường, bảo hiểm Liberty giúp các doanh nghiệp giảm bớt áp lực hành chính, đồng thời giúp người được bảo hiểm nhanh chóng nhận được chi phí của mình.

Mạng lưới các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh hợp tác với bảo hiểm Liberty

Người mua bảo hiểm thai sản Liberty có thể được khám chữa bệnh tại rất nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu cả nước ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP. HCM, Bình Dương… và ở một số nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan…

Tùy vào nơi bạn đang sinh sống mà bạn có thể chọn địa điểm khám chữa bệnh phù hợp với mình.

Khám và chữa bệnh ở Việt Nam và nước ngoài

Bảo hiểm thai sản nằm trong gói dịch vụ sức khỏe cao cấp của Liberty cho phép khách hàng thực hiện việc khám chữa bệnh ở cả trong nước và nước ngoài.

Như vậy bảo hiểm thai sản Liberty là một trong những gói bảo hiểm được cho là “hào phóng” nhất hiện nay với chế độ thanh toán toàn diện cho mẹ và bé trước và sau khi sinh, do đó đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *