TRUNG TÂM THÔNG TIN BẢO HIỂM

Tư vấn Bảo hiểm online uy tín

Những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh nhiều quyền lợi nhất

Bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh là lựa chọn của nhiều gia đình để bảo vệ cơ thể còn non yếu của trẻ và để trẻ được điều trị tại các bệnh viện quốc tế tốt và bác sĩ chuyên môn cao.

Trẻ sơ sinh là đối tượng thường xuyên bị bệnh và gia đình thường nghĩ đến việc đưa trẻ lên tuyến Trung ương để khám chữa bệnh… dẫn đến tình trạng quá tải, tập trung ổ bệnh hoặc lây nhiễm chéo. Lựa chọn khôn ngoan của nhiều gia đình lúc này là chọn mua các gói bảo hiểm trẻ sơ sinh để trẻ được điều trị tại các bệnh viện quốc tế chất lượng và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Hiện trên thị trường có rất nhiều các hãng bảo hiểm tham gia vào lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh khiến các gia đình khá mệt mỏi không biết chọn loại nào tốt nhất. Sau đây là gợi ý 6 gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh mà các gia đình không nên bỏ qua.

Lưu ý khi chọn mua bảo hiểm trẻ sơ sinh:

 • Mua gói bảo hiểm có các dịch vụ về tiêm phòng, uống vitamin…
 • Mua gói bảo hiểm có chi trả chi phí đi viện cho cả trẻ sơ sinh và người lớn kèm theo.
 • Chọn công ty bảo hiểm có mạng lưới liên kết bệnh viện lớn để được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.
 • Chú ý những lợi ích được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm, về lợi ích khi trẻ đi học phổ thông, học đại học…

Những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh nhiều quyền lợi nhất

Những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh được đánh giá tốt nhất

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO TRẺ SƠ SINH DƯỚI 1 TUỔI

1. Bảo hiểm Liberty Medicare

Độ tuổi cung cấp: Từ 15 ngày tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước.
 • Đồng chi trả 20% đối với 5 bệnh viện cao cấp sau: FV, FMP, Vinmec, ISOS, Việt Pháp Hà Nội…

Mức phí: Bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh khoảng 7 triệu đồng/năm, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với trẻ dưới 2 tuổi.

2. Bảo hiểm UIC ( Nhật Bản)

Độ tuổi cung cấp: Từ 60 ngày tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm: Đầy đủ các dịch vụ tiêm phòng, uống vitamin cho trẻ sơ sinh… và các dịch vụ khám chữa bệnh cap cấp khác. Có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp Insmart…

Mức phí: 8.000.000 đồng/năm.

Ngoài ra các gia đình có thể tham khảo chương trình bảo hiểm cho gia đình Famyly Shield của UIC. Chương trình này sẽ bảo vệ mọi thành viên trong gia đình trong cùng một chương trình. Không giới hạn số lượng con cái cùng tham giá, không quá 18 tuổi.

3. Bảo hiểm Blue Cross

Độ tuổi cung cấp: Từ 15 ngày tuổi.

Quyền lợi: Quyền lợi khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ không bị đồng bảo hiểm như các sản phẩm bảo hiểm cho trẻ hiện nay…

Mức phí: Khoảng 7 triệu đồng/năm.

4. Bảo hiểm Bảo Việt – Intercare

Độ tuổi cung cấp: Từ 15 ngày – 69 tuổi.

Quyền lợi: Sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.

Mức phí: Từ khoảng 5 – 14 triệu đồng/năm.

Lưu ý tất các các loại bảo hiểm này đều yêu cầu có bố hoặc mẹ tham gia cùng trẻ.

Những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh nhiều quyền lợi nhất

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO TRẺ ĐÃ THÔI NÔI

Nếu như trẻ dưới 1 tuổi có khá nhiều điều kiện kèm theo để được tham gia bảo hiểm thì với trẻ đã thôi nôi các gia đình sẽ có nhiều lựa chọn với mức phí thấp hơn.

1. Bảo hiểm UIC

 • Gói cao cấp: Quyền lợi ngoại trú không bị đồng bảo hiểm, khả năng tái tục tốt, bồi thường uy tín, chuyên nghiệp. Khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt…

Mức phí: 15 triệu đồng/năm.

 • Gói phổ phông: Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu đồng, ngoại trú là 6 triệu đồng/năm. Khám chữa bệnh tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư.

Mức phí: Từ 3 – 5,5 triệu đồng/năm.

2. Bảo hiểm VBI

 • Gói cơ bản: Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu (với mức ngoại trú 5 triệu đồng/năm). Khám chữa bệnh của trẻ tại các bệnh viện Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức…

Mức phí: Khoảng hơn 4 triệu đồng/năm.

 • Gói nâng cao: Quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu đồng (với mức ngoại trú 10 triệu đồng/năm).

Mức phí: 6,6 triệu đồng/năm.

Hi vọng qua bài trên các gia đình đã có thêm thông tin về bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh, qua đó có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên hãy căn cứ nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình mà chọn mua những gói phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *