TRUNG TÂM THÔNG TIN & TƯ VẤN BẢO HIỂM ONLINE

Hotline: 1900.9068

Loại hình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thi nhau đua nở

Các loại hình sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ giúp giảm gánh nặng điều trị cho các gia đình và tăng cơ hội sống cho người bệnh khi có nguồn tài chính dự phòng chữa bệnh kịp thời.

Số liệu tại Hội thảo Quốc gia phòng, chống ung thư lần thứ XVIII do Bộ Y tế phối hợp với Hội Ung thư Việt Nam và Bệnh viện K Trung ương tổ chức mới đây cho thấy, tại Việt Nam số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020.

Với mong muốn được đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với các bệnh nhân ung thư, thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư.

Loại hình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thi nhau đua nở

Điển hình như Hanwha Life Việt Nam cũng đã giới thiệu ra thị trường “Gói giải pháp bảo vệ ung thư” với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện cho tất cả các bệnh ung thư ở các giai đoạn khác nhau. Theo đó Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm mắc phải ung thư giai đoạn sớm lần đầu tiên. Đối với trường hợp mắc phải ung thư nghiêm trọng được phát hiện trước khi quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn sớm được chi trả, người được bảo hiểm sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm…

Generali Việt Nam cũng vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm “VITA – Bảo an toàn diện” mang đến cả quyền lợi bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo lẫn quyền lợi tiết kiệm, nhằm mang lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng trước rủi ro bệnh hiểm nghèo. Theo đó, khi sở hữu một hợp đồng VITA – Bảo an toàn diện, khách hàng được cung cấp rất nhiều quyền lợi đặc biệt như: Được bảo vệ toàn diện trước 99 bệnh hiểm nghèo, không chỉ một mà nhiều lần, với số tiền bồi thường lên đến 275% số tiền bảo hiểm (STBH); nhận quyền lợi tiền mặt định kỳ tương ứng 5% STBH mỗi 5 năm; nhận quyền lợi tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75, lên đến 200% STBH và quyền lợi do duy trì hợp đồng…

Mới đây nhất, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã giới thiệu và triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính mới trên thị trường – “An bình thịnh vượng”. Sản phẩm ra đời bổ sung thêm một giải pháp ưu việt để phòng ngừa rủi ro bệnh tật, với quyền lợi bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi trợ cấp viện phí 1.000 ngày, quyền lợi tích lũy cao, lãi chia và bảo tức hấp dẫn.

Trước đó, Prudential Việt Nam cũng đã “trình làng” sản phẩm “PRU – Cuộc sống bình an”. Với PRU- Cuộc sống bình an, Prudential chi trả tối đa 2 lần với giá trị lên đến 60% số tiền bảo hiểm khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu. Đặc biệt, Prudential vẫn tiếp tục chi trả thêm 2 lần nếu không may khách hàng mắc bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.

Fubon Life Việt Nam cũng đã cung cấp ra thị trường sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mới “Phúc bảo an phú” với ba tính năng bảo hiểm mạnh mẽ, bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm.

Theo đó khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo “Phúc bảo an phú”, đồng thời với quyền lợi chi trả khi mắc một trong 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm bảo hiểm bổ trợ cho cả gia đình với một mức phí rất thấp để tăng cường quản lý rủi ro tai nạn cho cả gia đình với mức chi trả lên tới gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính…

Lãnh đạo các doanh nghiệp bảo hiểm chia sẻ rằng đa phần người bệnh và gia đình đều phải tự chi trả các chi phí điều trị bệnh ung thư và các bệnh lý nghiêm trọng, vì vậy các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ giúp giảm gánh nặng điều trị cho các gia đình, cho nhà nước, tăng cơ hội sống cho người bệnh khi có nguồn tài chính dự phòng chữa bệnh kịp thời’, ‘Loại hình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thi nhau đua nở’, ‘Các loại hình sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ giúp giảm gánh nặng điều trị cho các gia đình và tăng cơ hội sống cho người bệnh khi có nguồn tài chính dự phòng chữa bệnh kịp thời.

Bình luận